Bán Mặt Kính Bếp Từ Chính Hãng 0988427456

By | 8 Tháng Mười Một, 2017

Trung Tâm Bán Mặt Kính Bếp Từ Chính Hãng Tại Hà Nội. Một vấn đề xảy ra với nhiều gia đình sử dụng bếp từ để đun nấu đó là mặt kính có thể bị nứt vỡ bởi nhiều tác động. Mặt kính bếp từ bị vỡ có thể là một vấn đề nghiêm trọng bởi không những ảnh hưởng trực tiếp đến việc nội trợ, vấn đề an toàn mà việc thay thế, sửa chữa mặt kính cũng phức tạp và đắt đỏ chẳng kém gì bạn sắm một con bếp mới.

Trung Tâm  Sửa Chữa Thay Kính Bếp Từ Chính Tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ  chuyên sửa chữa bếp từ cao cấp, sửa bếp từ nhập khẩu, sửa bếp từ xách tay, sửa bếp từ của tất cả các hãng trên thị trường tại nhà tại Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn chuyên thay thế mặt kính bếp từ chất lượng cao, có đầy đủ tem bảo hành các hãng, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn tận tâm vì công việc vì sự tin tưởng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ mang một dịch vụ sửa bếp từ tốt nhất đến với khách hàng.

1. Thay các loại mặt kính của các bếp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính sử dụng cho bếp từ, sau đây là 4 loại mặt kính tiêu biểu được nhiều người dùng nhất:

 • Kính Schott Ceran
 • Kính Ceramic
 • Kính chịu nhiệt
 • Kính Crystallite…

2. Thay mặt kính bếp từ các hãng

Bên cạnh dịch vụ thay các loại mặt kính theo yêu cầu, trung tâm còn nhận thay mặt kính của đa dạn các hãng bếp từ. Sau đây là một số hãng đã được trung tâm thực hiện:

 1. Bếp điện từ rommelsbacher
 2. Bếp điện từ Chefs
 3. Bếp điện từ Munchen
 4. Bếp điện từ Bosch
 5. Bếp điện từ Electrolux
 6. Bếp điện từ Sunhouse
 7. Bếp điện từ Supor…

Lơi ích khi thay mặt kính bếp từ của trung tâm

Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 1. Dịch vụ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp
 2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, phục vụ tận tình
 3. Mặt kính chính hãng, giá tốt
 4. Bảo hành mặt kính lâu dài
 5. Hướng dẫn bảo quản, vệ sinh mặt kính đúng cách
 6. Ưu đãi, khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ nhiều lần…

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa thay Mặt Kính Bếp Từ hà nội chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi Khi Bếp Từ Bị Vỡ Mặt Kính, Quý khách sẽ để được phục vụ nhanh nhất, Xin chân thành cảm ơn quý khách tin dùng dịch vụ của chúng tôi. liên hệ: 0988427456 hoặc 0914385466

 Nếu mặt kính bếp từ bị nứt vỡ, phải làm sao?

Nếu trong quá trình sử dụng, mặt kính bếp từ chẳng may bị nứt, vỡ, dù chỉ là một vết nhỏ bạn cũng nên tạm ngừng hoạt động của bếp, ngắt nguồn điện, để kiểm tra vị trí và độ vứt vỡ của mặt kính.

Thực tế, nhiều trường hợp, cho dù mặt kính bị nứt thì bạn vẫn có thể sử dụng để nấu ăn bình thường. Nhưng bạn nên biết rằng, dưới tác động của trọng lượng nồi chảo đặt lên mặt kính vốn đã có “vết”, cộng thêm yếu tố nhiệt độ cao, mặt kính có thể ngày càng nứt, vỡ nghiêm trọng hơn. Các vết nứt này nếu để nước thấm vào rò rỉ xuống linh kiện, mao mạch bên dưới, có thể sẽ còn khiến bếp của bạn tổn thất nhiều hơn.

Một khi mặt kính đã nứt vỡ, bạn sẽ chẳng có cách nào cứu vãn nó kiểu như dùng keo dán hay băng dính đâu. Câu trả lời cho tình huống trên chỉ có thể là thay mặt kính mới cho bếp từ hoặc mạnh dạn mua bếp mới mà thôi.

 Mặt kính bếp từ có được bảo hành không?

Nếu bạn hi vọng các hãng bếp sẽ nhận bảo hành thay mặt kính miễn phí cho bạn, thì bạn sẽ phải thất vọng rồi. Bởi vì chẳng có hãng nào lại “ngốc” mà bỏ một đống tiền để sửa chữa cho lỗi lầm của bạn cả.

Lý do thế này nhé:

Mặt kính bếp từ là bộ phận quan trong nhất của bếp từ, được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu lực tốt. Đặc biệt đối với các thương hiệu mặt kính cao cấp như Schott Ceran hay Euro Kera thì lại càng tuyệt vời. Các kỹ sư đã tạo ra loại kính có thể chịu được nhiệt lên đến hàng nghìn độ và độ bền hàng thập kỷ. Do đó, rất hiếm có chuyện mặt kính vị nứt vỡ là do lỗi của nhà sản xuất, vì trước khi nhập hàng, nhà nhập khẩu cũng phải kiểm tra hàng rất cẩn thận. Mặt kính của bếp bị nứt vỡ hầu như là do bạn sử dụng không cẩn thận, va đập vật nặng vào mặt bếp. Nếu không dù sau nhiều năm sử dụng, cùi lắm thì bếp chỉ bị xước là cùng.