Sửa điều hoà tại mỹ đình giá rẻ 0986687668

By | 10 Tháng Một, 2017

Dịch vụ sửa điều hoà tại mỹ đình, trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long chuyên bảo dưỡng điều hoà, sửa chữa điều hoà tại mỹ đình, nạp ga điều hòa, tháo lắp điều hòa tại khu vực mỹ đình, sửa chữa thay thế linh kiện điều hòa chính hãng.

Sửa điều hoà tại mỹ đình ở đâu uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, bởi vậy chúng tôi đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với hầu hết mọi gia đình tại Mỹ Đình . Trung tâm điện lạnh chuyên sửa các loại điều hòa, máy lạnh công xuất lớn, ở các hãng Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, …  Cam kết sửa nhanh chóng tại nhà với giá cả hợp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành dài hạn khi sửa điều hòa ở chỗ chúng tôi.

 

sửa điều hòa tại mỹ đình 0986687668

sửa điều hòa tại mỹ đình 0986687668

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này chúng tôi thấy rằng điều hòa nhà các bạn thường gặp phải một số vấn đề sau đây:

 1.  Điều hòa không lạnh, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạy,…
 2. Điều hòa  không có đèn báo nguồn
 3. Điều hòa lúc chạy lúc không
 4. Điều hòa bật máy đèn led nháy liên tục(báo lỗi)
 5. Điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém
 6. Điều hòa kêu to, chảy nước, bốc có mùi hôi
 7. Điều hòa tắt điều khiển quạt mặt lạnh vẫn chạy(điều hòa Panasonic hay bị)Điều hòa không nhận điều khiển…

Khi điều hòa nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến chúng, bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

 1. Tìm rõ nguyên nhân hư hỏng-xử lý đúng bệnh
 2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn
 3. Hình thức sửa điều hòa chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ
 4. Kết thúc công việc đúng hẹn,trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ
 5. Bảo hành chu đáo sau khi sửa

Lưu ý: khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chúng tôi báo giá cho khách hàng mà khách hàng cảm thấy không thỏa đáng.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá ưu đãi nhất, luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng phản ánh trực tiếp với trung tâm để được giải đáp thắc mắc.

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình

Sửa điều hòa Mỹ Đình

Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm, sửa chữa nâu năm trên thị trường hà nội. dịch vụ chuyên sửa điều hoà tại mỹ đình, là một trong những dịch vụ được khách hàng tại mỹ đình tín nhiệm sử dụng bởi phong cách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Sửa chữa điều hoà tại mỹ đình hãy gọi 0986687668

Tại sao quý khách nên chọn điện lạnh bách khoa thăng long để sửa chữa điều hoà, lắp đặt điều hoà, bảo dưỡng điều hòa. bởi điện lạnh bách khoa la một trung tâm có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực điện lạnh, với đội ngũ thợ lành nghề chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của sửa chữa điều hoà tại mỹ đình của quý khách hàng.

Khi khách hàng chọn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt cửa trung tâm chúng tôi quý khách an tâm về chất lương, thay thế linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành theo quy chuẩn của nhà xản suất, bởi vậy chúng tôi đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy của mọi gia đình tại khu vực mỹ đình. máy điều hoà nhà bạn hỏng cần sửa chữa điều hoà tại mỹ đình hãy gọi chúng tôi.

5 cam kết dịch vụ sửa điều hoà tại thành công của chúng tôi

Dịch vụ sửa điều hoà tại Mỹ Đình rất mong được phục vụ tới quý khách hàng. hãy liên hệ với chúng tôi 0986687668 & 0984328418 để được phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín và chuyên nghiệp.

 • Cam kết đúng thời gian hẹn với khách hàng
 • Tư vấn điều hoà của quý khách khi gặp trục trặc miễn phí
 • Phong cách chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình
 • Thời gian bảo hành sau dịch vụ từ 6 tháng đến 2 năm tuỳ từng linh kiện thay thế
 • cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng sau 30 phút. dịch vụ sửa chữa điều hoà tại Mỹ Đình uy tín chuyên nghiệp sẽ đem lại liềm tin cho quý khách hàng.