Sửa điều hòa tại thanh nhàn giá rẻ 0986687668

By | 14 Tháng Năm, 2017

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thanh nhàn, Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long chuyên sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Lắp đặt điều hòa, Nạp ga điều hòa. mua bán điều hòa đã qua sử dụng. Bán điều hòa mới các hãng nhận lắp đặt tại nhà.

Sửa điều hòa tại Đường Thành Nhàn uy tín giá rẻ

Với mục đích phục vụ nhanh chóng không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách chúng tôi đã có mặt tại 12 cơ sở lớn nhỏ địa bàn nội ,ngoại thành Hà Nội nhằm đáp ứng kịp thời công việc sửa chữa bảo dưỡng và lắp điều hòa trong mùa nắng nóng hiện nay.Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ đến tại nhà thực hiện tiến hành sửa chữa điều hòa.

Trung Tâm sửa điều hòa tại nhà Thanh nhàn, cùng với các nhân viên kỹ thuật giầu kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại nhà, cũng như dịch vụ sửa điều hòa tại đường Thanh Nhàn uy tín chất lượng giá rẻ, sửa điện lạnh tay nghề cao.

Với thời buổi kinh tế hiện nay các tiện nghi trong nhà không thể thiếu chiếc điều hòa, tủ lạnh, máy giặt để phục vụ cuộc sống tiện nghi hiện đại tiết kiệm thời gian cho những công việc khác
Việc sử dụng những thiết bị hiện đại, như điều hòa máy giặt, tủ lạnh… cần tìm hiểu nhiều vấn đề nguyên lý hoạt động và cách sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nâng cao độ bền của sản phẩm. là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các bài viết hay cũng như hướng dẫn sử dụng và các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại khu vực đường Thanh nhàn của trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long.

sửa điều hòa tại thanh nhàn là địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ tới tại nhà sửa chữa bắt bệnh nhanh qua các bước sau :

Tìm ra hư hỏng ngay tức khắc .

Sử dụng bút điện ,đồng hồ đo để xác minh đường điện đi vào vỉ mạch và nguồn cấp ra ngoài…

Có nhiều hư hỏng khác nhau nên thợ điều hòa sẽ phải làm việc nhanh với các tình huống hư hỏng ,hỏng đến đâu kiểm tra tới đó ..

Thông báo và tiến hành sửa chữa .

Khi đã tìm ra nguyên nhân và tụ điểm hỏng hóc thợ sẽ báo giá sửa chữa khi được thỏa thuận thống nhất giữa hai bên .

Tuy nhiên có một số khó khăn trong khi sửa chữa do địa hình lắp đặt chúng tôi luôn cẩn thận an toàn.

  1. Chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh bách khoa một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sửa điều hòa , chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới khắp Hà Nội.
  2. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa nhiệt độ.
  3. Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi lắp đặt hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng dịch vụ của sửa điều hòa của điện lạnh bách khoa thăng long chúng tôi.

Lý do khách hàng tại Thanh Nhàn chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của điện lạnh bách khoa.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều chi nhánh trung tâm điện lạnh tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một đội ngũ thợ tốt ,chuyên nghiệp ,thật thà ,Uy Tín thì rất khó. Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long luôn mang đến quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bởi những người thợ sửa điều hòa giỏi, chuyên nghiệp.

Bạn cần gọi sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn với tình huống hư hỏng :

Điều hòa bật lên nhưng không lên nguồn

Điều hòa chạy nhưng không mát hoặc mát yếu

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy trên hiển thị dàn lạnh

Chuyên khắc phục điều hòa chảy nước ,kêu to …

Chúng tôi là trung tâm điện lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Được khách hàng tin chọn và đánh giá cao về chất lượng phục vụ

Dịch vụ bảo dưỡng 100k / 1 bộ.

nạp gas điều hòa : 7000đ / 1 psi.

Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục.

Qúy khách hàng chỉ ngồi ở nhà và gọi điện cho chúng tôi để phục vụ nhanh hơn mà không cần phải mất công ra ngoài kiếm thợ tốn thời gian và chi phí …

Trách nhiệm của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu cũng là phương châm làm việc của điện lạnh 24/24 sửa điều hòa tại nhà.

Các linh kiện thay thế cho sửa chữa là tốt nhất ,cạnh tranh nhất. tất cả các link kiện đều là chính hãng

Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi.