Sửa máy giặt electrolux tại nhà 0986687668

By | 9 Tháng Mười Hai, 2016

Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà, Hà Nội & Các tỉnh lân cận với dịch vụ hoàn hảo nhất

                                                        Dịch Vụ Nhanh Gọn – Đội Ngũ Kỹ Thuật Giỏi

                                               Với Giá Cả Hợp Lý Nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần để được phục vụ tốt nhất.

 

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành máy giặt electrolux.Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và nhận bảo hành tại nhà máy giặt Electrolux với giá rẻ. Chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng theo giấy bảo hảnh.
Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà nội 
trong cuộc sống hiện đại máy giặt đã giải phóng sức lao động cho các bà, các mẹ. nhưng trong quá trình sửa dụng cần sửa chữa và bảo dưỡng. với dịch vụ sửa chữa tại nhà sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho.

Trung tâm bảo hành và  sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá rẻ và được các quý khách tin dùng.

  • Chúng tôi có hệ thống tổng đài chuyên nghiệp, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, Tết. Đảm bảo luôn hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi cần.
  • Vượt trội với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ và hoàn toàn miễn phí di chuyển, đi lại.
  •  Với đầy đủ linh kiện máy giặt chính hãng từ Electrolux, chúng tôi bảo hành dài hạn cho những thiết bị máy giặt đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

sua-may-giat-electrolux-tai-nha

-Với đội ngũ kĩ thuật viên đúng chuyên ngành máy móc dân dụng, có tay nghề giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy các loại máy giặt nhất là dòng máy giặt electrolux.

– Đến với chúng tôi các bạn được kiểm tra bệnh cho máy giặt miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA THĂNG LONG CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chuyên sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố máy giặt Electrolux chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành trên lân cân. Hiện tại trung tâm đang là một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng Electrolux được nhiều gia đình lựa chọn.

  >> Thông tin liên hệ

may-giat-electrolux

 

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA THĂNG LONG
Trụ sở chính: 257 XUÂN ĐỈNH – 0984328418  

Hỗ trợ kỹ thuật: 0986687668
Các chi nhánh

39: hai bà trưng: (024)66827233

132 CẦU GIẤY: (024)66837322

k9 bách khoa: 0986687668

Email: suatainha247@gmail.com

Website: https://maygiatelectrolux.net.vn.