Sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ 0986687668

By | 28 Tháng Tư, 2017

Điều hòa sau thời gian dài sử dụng sẽ có thể bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn...

Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Tại Nhà Ở Hà Nội.

Nếu điều hòa của gia đình bạn gặp phải những sự cố trên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc này hiện nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Bạn hãy gọi ngay đến các trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long để sử dụng dịch vụ sửa điều hòa để được khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Sửa điều hòa tại hà nội 0986687668

Sửa điều hòa tại hà nội 0986687668

Bạn có thể tìm một trung tâm sửa điều hòa tại hà nội ở đâu?

Nhà quý khách ở Hà Nội có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại hà nội. Trung tâm diện lạnh bách khoa thăng long là một trong những trung tâm uy tín Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu tại hà nội. hãy gọi điện cho chúng tôi 0986687668 để được sửa chữa nhanh nhất.

Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

sửa chữa điều hoà tại mỹ đình

sửa chữa điều hoà tại nhà hà nội

Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Những hư hỏng thường gặp của điều hòa:

 1. Mùa hè kém mát, mùa đông kém lạnh
 2. Điều hòa bị chảy nước
 3. Quạt điều hòa chạy nhưng block không chạy
 4. Điều khiển hỏng không điều khiển được
 5. Điều hòa phát ra tiếng kêu khi chạy
 6. Điều hòa chạy mà không ngắt và chạy ngắt liên tục.
 7. Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
 8. Sửa điều hòa máy phát ra tiếng ồn khi chạy.
 9. Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
 10. Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).
 11. Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…
 12. Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).

Nếu điều hòa nhà bạn gặp những hiện tượng trên việc bạn lên làm trước tiên là kiểm tra xem thiết bị nhà bạn có lên nguồn không? Nếu điều hòa vẫn hoạt động bình thường mà làm lạnh, làm nóng kém thì bạn lên gọi thợ đến kiểm tra Gas xem có bị hao hụt hay không? Bạn cũng có thể tìm kiếm các giải pháp khác như lên mạng tìm hiểu hoặc gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. 0986687668 để được tư vấn, giúp đỡ. Nếu như hỏng hóc nhẹ chúng tôi có thể hướng dẫn sửa chữa điều hòa cho các bạn trên điện thoại để giúp bạn tự sửa chữa còn nếu các bạn vẫn không khắc phục được nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và sửa chữa điều hòa tại nhà giúp bạn.

Dịch vụ sửa điều hòa điện lạnh bách khoa thăng long ra đời để phục vụ nhu cầu sửa chữa điều hòa ngày càng lớn của người dân, đặc biệt là người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Vì điều hòa là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong những ngày hè nóng bức ở thủ đô Hà nội.

Địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ được đánh giá cao ở Hà Nội.

 1. Với 10 năm trong nghề điện lạnh lên chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong sửa điều hòa
 2. Đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều cơ sơ trên địa bàn Hà nội sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh nhất
 3. Nhân viên tuyệt đối không dùng thủ đoạn để móc túi khách hàng
 4. Linh kiện thay thế chính hãng
 5. Đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành 4 – 6 tháng sau khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa điều hòa tại Hà Nội theo số điện thoại: 0986687668 – 0984328418. Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như: tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh. Khi cần bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi hãy liên hệ để được phục vụ một cách nhanh nhất, rẻ nhất.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những Dịch vụ hoàn hảo chỉ có tại Điện lạnh bách khoa thăng long.