Sửa điều hòa tại Linh Đàm, quận hoàng mai 0986687668

By | 8 Tháng Năm, 2017

Dịch vụ sửa điều hòa tại linh đàm, quân hoàng mai giá rẻ. Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long chuyên sửa điều hòa tại nhà linh đàm, Bảo dưỡng điều hòa tại linh đàm, Lắp đặt điều hòa, Nạp ga điều hòa, mua điều hòa cũ, bán điều hòa mới lắp đặt tại nhà.

Vì sao khách hàng Linh Đàm rất hài lòng khi sửa điều hòa tại đây?

Dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm là dịch vụ của điện lạnh bách khoa thăng long chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại linh đàm cũng như các khu vực lân cận nói riêng giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 0986687668

Linh đàm là nới các chung cư đang mọc lên rất nhiều. Tại đây do có mật độ dân số đông nên nhu cầu sửa dụng các loại hình dịch vụ tăng lên nhanh chóng, hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi đã mở một cơ sở sửa điều hòa tại linh đàm để có thể phục vụ nhanh chóng các nhu cầu sửa chữa của quý khách.

Sửa máy giặt tại linh đàm 0986687668

Sửa máy giặt tại linh đàm 0986687668

Một điều dễ hiểu rằng ở đâu dịch vụ tốt, giá rẻ và tiện dụng thì ở đó được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với điện lạnh bách khoa thăng long cũng vậy, có tới gần 80% người dân sống tại Linh Đàm lựa chọn. Dưới đây là những luận điểm chứng minh đây thương hiệu sửa điều hòa số 1 tại Linh Đàm của chúng tôi.

  1. Đội ngũ thợ không những có tay nghề cao mà còn có văn hóa giao tiếp lịch sự và văn minh bởi chúng tôi chỉ tuyển thợ có “học”.
  2. Cơ sở trải đều khắp thành phố Hà Nội nên việc gọi điện sau 30 phút có thợ tới là điều đương nhiên.
  3. Mục đích trở thành trung tâm sửa điều hòa số 1 Việt Nam nên chữ Tin luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết 100% không chặt chém khách hàng.
  4. Tất cả trang thiết bị được bảo hành đầy đủ từ A – Z.  lý do trên liệu đã đủ khiến bạn quyết định chọn chúng tôi chưa?

 

những Ưu điểm khi sửa điều hòa tại linh đàm của điện lạnh bách khoa thăng long.

– Đến ngay (nhận điện thoại đến 8h tối) khi khách hàng yêu cầu.
– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.
– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
– Thay thế linh kiện chính hãng 100%.
– Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.
– Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Song song với dịch sửa điều hòa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa giá rẻ, Nạp ga điều hòa giá rẻ tại Hà Nội.

Qúy khách hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long là quý khách đã trọn lựa dịch vụ  sửa chữa bảo dưỡng điều hòa hàng đầu tại linh đàm. trung tâm chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại thành phố – hà Nội.

Trung tâm chúng tôi mỗi khi mùa hè đến hàng năm bắt đầu từ tháng 4 đều có trương trình khuyến mại về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, những quý khách nào sử dụng dịch vụ bảo dưỡng vào thời gian này đều được khuyến mại 15% tổng chi phí dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline0986687668 hoặc 0984328418. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình nhất !