Sửa điều hòa tại sài đồng, long biên giá rẻ 0986687668

By | 6 Tháng Năm, 2017

Dịch vụ sửa điều hòa tại sài đồng, long biên giá rẻ, Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long chuyên sửa điều hòa tại nhà sài đồng, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, nạp ga điều hòa, mua bán điều hòa cũ, bán điều hòa mới lắp đặt tại nhà sài đồng.

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh : điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tại Sài Đồng, Long Biên Uy Tín

Trung Tâm Điện Lạnh bách khoa thăng long chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Sài Đông , SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ ,cơ quan, công ty ,nhà hàng ,khách sạn..Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa Với mạng lưới toàn quận long biên thành phố Hà Nội.

Sửa điều hòa tại sài đồng 0986687668

Sửa điều hòa tại sài đồng 0986687668

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Sài Đồng ở Long Biên với chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý nhất.

Bạn đang sông tại SÀI ĐỒNG Long Biên, nhà bạn đang sử dụng điều hòa bống dưng bị hỏng. Điều hòa gia đình bạn đã bao lâu không vệ sinh bảo dưỡng? Điều hòa nhà bạn bị rò nước? Quạt gió không hoạt động?…Bạn cần phải gọi dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội đến ngay.

Cơ sở chúng tôi còn là một Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long, chuyên sửa chữa điều hòa nhận lắp điều hòa tại long biên Hà Nội,

Là đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa tại Long Biên chúng tôi mang đến cho khách hàng trên địa bàn một dịch vụ được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất.

 • Hàng năm sửa chữa máy điều hòa luôn là vấn đề cấp bách cho cả một mùa hè nóng bức. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của nước ta làm cho máy điều hòa thường xuyên hỏng hơn. Mặt khác, mùa đông đặc trưng của miền Bắc cũng làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng theo.
 • Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi tháp lắp, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, Điện Lạnh chúng tôi tại Hà Nội không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ nhằm hướng tới phục vụ khách hàng với phương châm bảo dưỡng điều hoà tại sài đồng Long Biên giá rẻ nhất.
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  Trong khi các công ty, cửa hàng khác cùng làm dịch vụ này trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ sửa điều hoà để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ tốt nhất và không bao giờ thay đổi.

Chúng tôi nhận sửa chữa điều hoà khi máy gặp phải các sự cố:

 1. Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy tại quận Long Biên.
 2. Sửa điều hòa bị mất nguồn tại quận Long Biên.
 3. Sửa điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh tại quận Long Biên.
 4. Sửa điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh tại quận Long Biên.
 5. Sửa điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh tại quận Long Biên.
 6. Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành tại quận Long Biên.
 7. Sửa điều hòa có mùi lạ tại quận Long Biên.
 8. Sửa điều hòa chạy được một lúc khoảng 10 phút thì đèn khối trong nhà (cục lạnh) nhấp nháy (báo lỗi) -> máy không lạnh tại quận Long Biên.
 9. Sửa điều hòa có hiện tượng khi khối ngoài trời (cục nóng) bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt -> máy chạy và ngừng liền (bị nhảy attomát – do quá tải) …tại quận Long Biên
 10. Sửa điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển (do bị hỏng mạch điều khiển điều hòa) tại quận Long Biên.
 11. Sửa điều hòa khi tắt máy bằng điều khiển quạt vẫn chạy tại quận Long Biên.
 12. Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén và quạt cũng ngừng hoạt động tại quậnLong Biên.
 13. Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén không chạy nữa nhưng quạt vẫn chạy tại quận Long Biên.
 14. Sửa điều hòa đèn báo lỗi mạch tại quận Long Biên.
 15. Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn nóng không chạy tại quận Long Biên.
 16. Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn lạnh không chạy tại quận Long Biên.
 17. Sửa điều hòa chạy ngắt sớm tại quận Long Biên.
 18. Sửa điều hòa chạy lạnh nhưng không ngắt tại quận Long Biên.
 19. Sửa điều hòa chạy và dừng liên tục do quá tải tại quận Long Biên.
 20. Sửa điều hòa chạy liên tục mà vẫn không đạt được nhiệt độ yêu cầu tại quậnLong Biên.
 21. Sửa điều hòa chạy kém mát, kém lạnh tại quận Long Biên.
 22. Sửa điều hòa chạy nhưng gió dàn lạnh ra yếu tại quận Long Biên.

“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi” LIÊN HỆ 0986687668

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại sài đồng long biên

Thời gian bảo dưỡng điều hòa mỗi lần cách nhau bao lâu?

Thời gian khuyến cáo của các nhà sản xuất cần bảo dưỡng điều hoà tại Long Biên điều hòa cách lần bảo dưỡng lần trước lâu nhất là 6 tháng. Không nên để quá lâu giữa mỗi lần có thể máy sẽ không hoạt động bình thường và hoạt động không theo mong muốn.

* Nếu lâu ngày không bảo dưỡng điều hòa thì sao ?
– Bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh & dàn nóng
– Luồng gió hút vào, sau khi được làm lạnh (hoặc làm nóng) đến khi đẩy ra sẽ bị giảm do bị cản bởi bụi bẩn do đó độ làm lạnh hay làm nóng sẽ bị giảm
– Do áp suất lạnh ở đầu đẩy giàn lạnh tăng nên sẽ gây bám tuyết dàn lạnh làm cho điều hòa bị chảy nước
– Do bụi bẩn bám ở dàn nóng và Block và không giải được nhiệt nên dòng điện của Block máy nén tăng, lâu ngày sẽ làm Block ngắt liên tục hoặc gây cháy Block

* Nếu lâu ngày không bảo dưỡng điều hòa thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
– Rong nhớt, nước đọng đóng đầy máng nước ở mặt lạnh sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống. Khi gió ở mặt lạnh thổi ra sẽ mang theo vi khuẩn nên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
– Màng lọc bám đầy bụi cũng là nơi lý tưởng cho vi khuẩn gây hại sinh sôi. Lúc này, màng lọc sẽ không còn tác dụng lọc nữa mà là nơi vi khuẩn phát triển. Ngoài ra còn làm giảm độ mát (nóng) vì gió sẽ không thổi qua được màng lọc.

Trên đây là một số nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của gia đình bạn, hãy chú ý đến chiếc điều hòa thân thiết để đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn. Còn một cách khác sẽ trọn vẹn hơn cho chọn lựa của bạn khi làm tốt công việc và giúp gia đình bạn một cách tự tin. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng, bảo trì giúp chiếc điều hòa luôn hoạt động như mới. Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá hoàn toàn không tính phí khi kiểm tra. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng những phần đã sửa chữa, bảo dưỡng.

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hoà ở tất cả các khu vực tại quận Long Biên, Hà Nội.