Sửa điều hòa tại trần duy hưng giá rẻ 0986687668

By | 27 Tháng Hai, 2017

Dịch vụ Sửa điều hòa tại trần duy hưng, chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, bơm ga điều hòa  các loại ga R22, R32, R410. nhận thi công lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực trần duy hưng, nguyễn chí thanh, đường láng…

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại trần duy hưng.

Điều hòa sau 1 thời gian sử dụng thường hoạt động kém hiệu quả (kém lạnh, kém nóng, kêu, báo lỗi,…) do bị bám bụi, thiếu gas,… Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, đỡ tốn điện hơn.

 • Chúng tôi nhận Sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng tại nhà trần duy hưng  và cơ quan. Quý khách ở khắp các khu vực TP hà nội. Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy lạnh một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, bơm ga điều hòa, nhận sửa điều hòa, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở máy điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lắp đặt điều hòa cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

 • Máy lạnh bẩn vì đó là mầm mống và nguyên nhân gây bệnh viêm mũi, viêm họng,… cho bạn và trẻ nhỏ!
 • Máy lạnh không được bảo dưỡng gây tốn điện năng, hoạt động không ổn định dẫn đến hỏng hóc!
 • Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp máy lạnh của bạn tăng tuổi thọ!
 • sửa điều hòa tại trần duy hưng 0986687668

  sửa điều hòa tại trần duy hưng 0986687668

 • Đến khoảng 40% vấn đề của thiết bị phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật lắp đặt. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, dò ga và các hậu quả không mong muốn khác, phát sinh những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.
 • Khi được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt máy điều hòa như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của máy. Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẫn sau của chúng tôi.
 • Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.Thợ lắp đặt máy điều hòa tay nghề cao chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Quy trình nhận bảo dưỡng điều hoà tại trần duy hưng  của chúng tôi. Nhận yêu cầu từ khách hàng, thông qua hotline 0986687668 Mr: khôi. Nếu bạn muốn bảo dưỡng điều hòa, chỉ cần một cú điện thoại, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ thi công cho các bạn trọn gói.

Sửa điều hoà tại trần duy hưng gía rẻ chuyên nghiệp.

Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long là đơn vị làm dịch vụ sửa điều hoà tại trần duy hưng giá rẻ thành phố hà nội. với đội ngũ nhân viên thợ giỏi chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp. với hơn 10 năm làm dịch vụ sửa điều hoà phục vụ tại hà nội chúng tôi là đơn vị sửa chữa điều hòa nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả nhũng khách hàng khó tính nhất. điện lạnh bách khoa thăng long tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hoà, lắp đặt điều hoà, sửa điều hoà tại  trần duy hưng hà nội, điện lạnh bách khoa thăng long đang khẳng định vị thế cửa mình trên địa bàn thành phố hà nội.

5 cam kết dịch vụ sửa điều hoà tại trần duy hưng của chúng tôi

Dịch vụ sửa điều hoà tại trần duy hưng rất mong được phục vụ tới quý khách hàng. hãy liên hệ với chúng tôi 0986687668 & 0984328418 để được phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín và chuyên nghiệp.

 • Cam kết đúng thời gian hẹn với khách hàng
 • Tư vấn điều hoà của quý khách khi gặp trục trặc miễn phí
 • Phong cách chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình
 • Thời gian bảo hành sau dịch vụ từ 6 tháng đến 2 năm tuỳ từng linh kiện thay thế
 • cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng nạp ga điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất chuyên nghiệp của dịch vụ chúng tôi tại khu vực trần duy hưng, nguyễn chí thanh.