Sửa điều hòa tại mễ trì giá rẻ 0986687668

By | 1 Tháng Tư, 2017

Dịch vụ sửa điều hòa tại mễ trì, Trung tâm điện lạnh bách khoa thăng long chuyên sửa điều hòa tại nhà mễ trì thành phố hà nội. nhận sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, nạp ga điều hòa, mua bán điều hòa đã qua sử dụng. Bán điều hòa mới các hãng tại mễ trì. liên hệ 0986687668 & 0984328418.

Dịch vụ sửa điều hòa tại mễ trì giá rẻ

Mễ trì là một khu vực đang phát triển với rất nhiều tòa nhà cao tầng cũng như các trung cư biệt thự do vầy nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ ở đây cũng không phát triển như dịch vụ sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, điện nước, điện dân dụng và đặc biệt là dịch vụ lắp điều hòa mới tại đây.

sửa điều hòa tại mễ trì 0986687668

sửa điều hòa tại mễ trì 0986687668

Hiểu được điều đó điện lạnh bách khoa thăng long đã mở thêm một cở sở dịch vụ sửa điều hòa tại mễ trì nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân mễ trì.

Điều hòa ngày càng là một phương tiện không thể thiếu đối với mỗi người dân thủ đô hà nội, những ứng dụng của điều hòa trong những lĩnh vực như  y tế, bảo quản thực phẩm, công nghiệp, sản xuất kem…

Điện lạnh bách khoa thăng long chúng tôi chuyên nhận sửa các loại điều hòa như âm trần, tủ đứng, treo tường, ngoài sửa điều hòa công ty chúng tôi còn mua bán điều hòa đã qua sử dụng, bán điều hòa mới các hãng.

Phương châm sửa chữa điều hòa tại mễ trì

  • Thời gian làm việc nhanh và chu đáo
  • Bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng
  • linh kiện chính hãng
  • Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút gọi
  • Phục vụ nhiệt tình không chặt chém khách hàng
  • Giá cả phải chăng

Chế độ đãi ngộ

  • Đối với khách hàng sửa dụng dịch vụ của điện lạnh bách khoa thăng long nếu sử dụng dịch vụ lần thứ hai điện lạnh bách khoa sẽ giảm 15% chi phí sửa chữa cho khách hàng.
  • Mỗi năm điện lạnh bách khoa thăng long sẽ trương trình miễn phí cho những quý khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần, của các dịch vụ sửa chữa điện lạnh bách khoa thăng long chúng tôi.

Hãy đến với điện lạnh bách khoa thăng long chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm khi sửa điều hòa tại hà nội. Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh và mua tủ lạnh cũ, sửa máy giặt, mua bán máy giặt đă qua sử dụng để phục vụ quý khách. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Mễ Trì uy tín chất lượng phục vụ 24/24.

Sửa điều hòa tại mễ trì hiểu rõ “thời gian là vàng”của quý khách . Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục, hàng hóa, nhân viên để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó, các chế độ bảo hành về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nạp gas điều hòa thường dài hạn.Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất.
Điện lạnh bách khoa thăng long nhận Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tất cả các loại điều hòa:Daikin, Panasonic, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea,…và Các sản phẩm điều hòa công nghệ mới inverter.

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề nhanh chóng sửa mọi lỗi gặp phải ở điều hòa nhà bạn từ đơn giản cho đến phức tạp.
  1. Chuyên sửa chữa các sự cố thường gặp phải ở điều hòa như:

Điều hòa không hoạt động;
Điều hòa hoạt động nhưng không lạnh sâu, gió yếu;
Điều hòa chạy nhưng không lạnh;
Điều hòa có hoạt động nhưng lúc lạnh lúc không hoặc bị đóng ngắt liên tục;
Máy điều điều hòa bị hết gas;
Máy điều hòa bị chảy nước;
Máy điều hòa phát ra tiếng kêu lạ khi chạy;
Máy điều hòa không nhận khiển

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch chuyển vị trí máy, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, máy cũ, máy mới, cung cấp phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn….Sửa điều hòa tại Mễ trì – Bảo dưỡng điều hòa tại Mễ trì, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố hà nội.